Xưởng May Bảo Hộ Y Tế

xưởng may áo y tế

Nhận thiết kết các may đồng phục y tế giá rẻ, Xưởng may đồng phục y tế Thảo My tại TPHCM, May bảo hộ y tế theo yêu cầu, đặt hàng tại xưởng không giới hạng số lượng.

Các Kiểu Bảo Hộ Y Tế Cơ Bản Được Phân Loại

May Áo đồng phục bảo hộ bác sỹ

Đồng phục bảo hộ dược sỹ

Đồng phục bảo hộ y tá

Đồng phục bảo hộ điều dưỡng

Đồng phục bảo hộ – hộ lý

Đồng phục bảo hộ bệnh nhân

dong phuc y te
dong phuc y te

Chất liệu vải thường may bảo hộ y tế

Đã từ lâu đồng phục y tế là một ngành bệnh viện, bác sĩ, y tá (nói chung)thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất dãnh cho người bệnh, với môi trường làm việc có rất nhiều mầm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, đơn giản môi trường y tế là một môi trường vô cùng đặc biệt. Vì vậy; những công nhân viên ngành y tế cần trang bị cho mình những bộ quần áo bảo hộ lao động có chất lượng tốt để đảm bảo sức khỏe

Xưởng may Thảo My là đơn vị sản xuất đồng phục y tế chuyên nghiệp, có chất lượng sản phẩm theo đúng nghành, hơn thế nữa là xưởng may Thảo My còn cho ra dời những chiếc áo y tế sắt nét, đẹp mắt khi người dùng đánh giá.

Nói tới ngành y; Chúng ta lại liên tưởng ngay tới một màu trắng tinh khôi đầy trong sáng, có thể nói họ là những vị thần cứu sinh cho những bệnh nhân nguy kịch. Mỗi ngành nghề lại đều chọn cho mình một màu đồng phục, riêng với ngành y là một kiểu dáng đặt biệt, từ màu sắt cho đến thiết kế. Chúng ta cùng tìm hiểu về đồng phục y tế đã chọn.

Cũng vì mẫu đồng phục y tế không thay đổi về màu sát, cùng như kiểu dáng. Xưởng may Thảo My chúng tôi luôn cố gắn làm cho những bộ quần áo y tế càng sắt nét hơn, bằng cách tuyển những thợ may đồng phục y tế chuyên nghiệp

Những người làm ngành Y luôn làm việc tại các phòng mạnh bệnh viện, họ thường xuyên phải tiếp với nhiều bệnh khác nhau, vì vậy họ phải được trang bị đồng phục dành riêng cho bệnh viện, Áo trắng y tế để dữ được sự trong sáng sạch sẻ, Vì vậy; chúng ta nên chọn được chất liệu vải phù hợp với công việc, Đặt biệt là y tấ – bác sĩ của từng bộ phận trong bệnh viện, một nhiện vụ của xương may không hề đơn giản chút nào, Với những hiểu biết cơ bản, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn vải may đồng phục bệnh viện – Đồng phục y tế phù hợp nhất.

ao y te
ao y te

Chất Liệu Vải Thường Dùng Cho Nghành Y Tế

Thô biên đỏ: Đây là loại vải phổ biến sản xuất áo bảo hộ y tế, nó được làm từ sợi tự nhiên như bông, gai, khi nhìn kỹ có những sợi bông nhẹ, mặt vải thấm mồ hôi nhanh, mặt vải hơi thô ráp và mỏng. Loại vải này có ưu điểm là không nhăn, không nhàu dù bị vò nát.

Lon Mỹ: Đây là loại vải có tính mềm mại, có độ dày vừa phải, thấm hút mồ hôi tốt, giặt mau khô và dễ là ủi. Nhược điểm của loại vải này đó là không nhiều màu và thường đồng màu.

Kaki Nam Định: Loại vải này cũng có đặc tính cơ bản là không bị xổ lông, không bị nhàu, hút ẩm tốt. Vải có tính cầm màu tuyệt đối. Mặc áo làm từ loại vải này có cảm giác mát mẻ, thoải mái.

Kate Oxford: Loại vải này chủ yếu để may áo Blouse đồng phục bệnh viện, khả năng thấm hút mồ hôi tốt nhưng theo đánh giá là hơi dày và vẫn bị xổ lông.

Kaki Pangrim: Loại vải này có khả năng hút ẩm cao, thấm hút mồ hôi tốt, mặc vào khá mát mẻ, thoải mái và an toàn. Thêm ưu điểm nữa là loại vải này không bị xổ lông hay bung chỉ, khá mềm mịn và bền màu, không dễ bám bụi.

Thô nhà máy: Đặc điểm loại vải này là độ dày vừa phải, khá bền màu, không bị xù, bề mặt mịn, mát. Loại vải này chỉ có 5 màu và phù hợp để may đồng phục y tá, đồng phục phẫu thuật phòng mổ.

Kaki chun: Loại vải này có đặc điểm là dày, không bị xù, khá bền màu, không phai, bề mặt khá mịn. Loại vải này khá đủ màu và phù hợp để may đồng phục điều dưỡng, đồng phục bệnh nhân…

Tuytsi chun: Đây là một loại vải cao cấp làm bảo hộ y tế cho nhân viên, có độ co dãn tốt, khá bền và sang trọng.

Thô oxford: Loại vải này có độ co dãn tốt, khá bền, khá dày dặn và rất phù hợp làm bảo hộ cho nhân viên y tế trong bệnh viện.

Trên đây là 9 loại vải phổ biến nhất để may đồng phục bảo hộ y tế, Áo Bác Sĩ. bạn có thể tham khảo và ra cho mình những lựa chọn phù hợp khi đặt may đồng phục bảo hộ y tế cho bệnh viện của mình.

Xưởng May Đồng Phục y Tế Thảo My

Xưởng may Quần Áo đồng phục bảo hộ nhân viên y tế. Công ty Tùng My chúng tôi luôn nên cao giá sả phẩm, kiểu dáng, chất liệu, giá thành cân đối. Chúng tôi chuyên nhận đo may, in thêu logo theo yêu cầu của các đơn vị nhân viên y tế.

Chọn các chất liêu để làm nên Đồng phục Áo quần nhân viên y tế, chúng tôi là nhà cung cấp đồng phục y tế có chất lượng tốt, giá thành hợp lý đã được nhiều khách hàng hài lòng trong khâu sản xuất. Cũng từ đó khiến chúng tôi không ngừng nỗ lực trong đầu tư và sản xuất nhằm phục vụ khách hàng, ngày được chu đáo hơn. Bảo hộ y tế từ xưởng may đồng phục Thảo My.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Áo – Quần y tế, quý khách hàng vui lòng liên hệ Xưởng May Áo Quần Y Tế Thảo My

Đồng phục Thảo My – luôn cam kết đúng chất lượng, đúng mẫu mã, đúng thời gian

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Trả lời