Xưởng May Đồng Phục Công Nhân

Xưởng may đồng phục công nhân

Quý khách đang tìm xưởng may đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động công nhân, may đồng phục công ty, các ban nghành kỷ thuật, bạn chưa tìm được nhà cung cấp dịch vụ may mặt có uy tín và chất lương tốt, hoặc bản giá sản phẩm đồng phục chưa phù hợp. Xưởng May Đồng Phục Công Nhân Tại TPHCM. Sản phẩm có chất lượng tại thị trường Thành Phố Hồ Chó Minh và trên toàn quốc.

dồng phục công nhân
dồng phục công nhân

Xưởng may Thảo my tại TPHCM, là đơn vị chuyên sản xuất các loại đồng phục công nhân, thi công công trình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Kể từ khi thành lập dịch vụ may mặc,  Đặc biệt là lĩnh vực may đồng phục công nhân – bảo hộ lao động, Xưởng may đồng phục Thảo My luôn là thế mạnh trong sản xuất đồng phục công nhân. Chúng tôi tự tin cung cấp ra thị trường các sản phẩm đồng phục công nhân chất lượng tốt, Có giá cả cạnh tranh nhất hiện nay, đó là mục tiêu hướng tới lâu dài của xưởng may đồng phục Thảo My trụ sở chính TPHCM.  

may dong phuc cong nhan
may dong phuc cong nhan

Những mẫu đồng phục công nhân, bảo hộ lai động được sản xuất nhiều nhất tại xuopwngr may đồng phục Thảo My là :

Đồng phục công nhân vệ sinh môi trường – vệ sinh công nghiệp

Đồng phục công nhân điện – đồng phục công nhân xây lắp – chế tạo máy

Đồng phục công nhân chế biến lương thực – thực phẩm – đồng phục công nhân thủy hải sản

Đồng phục công nhân tại xưởng như: giày da, may mặc, đồng phục công nhân làm việc trong bóng mát và bên ngoài trời.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, may đồng phục nhân viên văn phòng. Ngoài ra, Xường May Đồng Phục Thảo My, có một số quần áo công nhân mẫu may sẵn cho khách hàng thao khảo.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân, may đồng phục bảo hộ… Xin vui lòng liên hệ: Xưởng May Thảo My chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách. Dưởng May Đồng Phục Thảo My có nhiều mẫu áo – quần đồng phục công nhân – bảo hộ lao động để quý khách chọn lựa phù hợp với nghành nghề của công ty mình

Đồng phục công nhân theo nghành nghề, các nghành thiệt độn thời tiết khắt nghiệt nên dùng chất liệu vải Kaki chính hãng được sản xuất trong nước như Kaki Thành Công, Kaki Nam Định hay các loại vải Kaki được nhập từ Hàn Quốc như vải Kaki Pangrim Hàn Quốc được đánh giá rất cao về độ bền và có nhiều đặc tính nổi trội rất thích hợp để may đồng phục cho công nhân, kĩ sư như cầm màu tốt, độ dày cao, khó mài mòn theo thời gian, không xù lông, không bung chỉ, chống bám bẩn, chống bám dầu nhớt. Bên cạnh đó, khi có nhu cầu may mẫu áo đồng phục công nhân hay kĩ sư theo đặc thù nghề nghiệp riêng thì quý khách sẽ được đội ngũ thiết kế của chúng tôi hỗ trợ tối đa và hoàn toàn miễn phí.

Nếu quý khách đã có sẵn mẫu áo quần đồng phục cho công nhân nhưng vẫn chưa được như ý, chúng tôi sẽ giúp thiết kế lại một mẫu quần áo đồng phục mới hoàn toàn, hoặc điều chỉnh lại một phần chi tiết chưa phù hợp. Tạo nên bộ quần áo đồng phục đẹp hơn và tiện lợi hơn trong đặc thù công việc. Mỗi mẫu quần áo bảo hộ, quần áo đồng phục công nhân đều được chúng tôi thiết kế rất tỉ mỉ chi tiết sàn lọc, chăm chút bổ sung từng chi tiết để gia tăng công năng và hiệu suất lao động trong quá trình làm việc mới.

Cam Kết: Thực hiện đúng tiến độ bàn giao, Chất liệu vải theo mẫu đã được phê diệt theo đơn hàng, Giá cả cạnh tranh lành mạnh – phù hợp.

Xin chân thành cảm ơn đến các quý khách đã lựa chọn chúng tôi. Xưởng May Đồng PhụcThảo My  rất hân hạnh được hợp tác cùng quý cá nhân – Công ty, Doanh nghiệp.

Trả lời