Giới thiệu

xưởng may

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH TM DV TÙNG MY xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả quý khách, cùng một số khách hàng đã và đang đồng hành cùng XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THẢO MY, và ủng hộ đồng phục THẢO MY trong suốt thời gian vừa qua. ĐỒNG PHỤC THẢO MY luôn không ngừng phát triển để đưa ra các ý tưởng mới lạ và những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng. Được sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng gần xa, XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THẢO MY ngày càng khẳng định được thương hiệu trên các sản phẩm do ĐỒNG PHỤC THẢO MY sản xuất.

XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THẢO MY. Nhận thiết kế cắt may đồng phục Quần – Áo các loại bao gồm:

  • May Áo Khoác đồng phục
  • May Áo Gió đồng phục
  • Áo thun đồng phục
  • Đồng phục blouse bệnh viện, Áo y tế.
  • Quần – Áo bảo hộ lao động
  • Đồng phục công nhân.
  • Áo sơ mi đồng phục nam – nữ, Nhận may thêu logo theo mẫu, áo sơ mi ngắn tay – dài tay, quần tây Nam – Nữ.

Toàn bộ tập thể cán bộ công nhân CÔNG TY TNHH TM DV TÙNG MY, Với tiêu chí luôn tập trung lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng, qua đó chúng tôi đưa ra những tư vấn phù hợp nhất, cam kết chất lượng sản phẩm,  giá cả cạnh tranh nhất so với thị trường ở mọi thời điểm.

Ngoài ra XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THẢO MY còn thiết kế rập – mẫu theo đúng chuẩn để khách hàng chọn, có đa dạng mẫu mã sẵn có 1001 mẫu chuẩn đẹp, chất liệu cao cấp.

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong nghành may mặt, cũng như khả năng sản xuất tại XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THẢO MY.

Chúng tôi cam kết: Sẻ đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp – Bền – Giá thành phù hợp nhất trên thị trường hiện nay.

Nhận sản xuất các sản xuất không giới hạng. Giao hàng tận nơi miễn phí – Đúng hẹn

 ĐỒNG PHỤC THẢO MY xin chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi. XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC THẢO MY tập hợp sức mạnh tập thể để đưa ra nhứng sản phẩm có chất lượng nhất.

Sự hài lòng của khách hàng. Là Niềm Vinh Hạnh Của Chúng Tôi. Đây chính là nền tảng động lực để XƯỞNG MAY THẢO MY chúng tôi ngày càng phát triển.

One thought on “Giới thiệu

Trả lời