Xưởng May Áo Gió Tại Gò Vấp

xuong may ao gio tai binh thanh

Tìm may áo gió tại Gò Vấp, TPHCM đến với xưởng may áo gió, Áo khoác tại quận Gò Vấp TPHCM. Cam kết chất lượng giá rẻ.

Bạn cần may áo gió đồng phục hotline 0908661945 nhà xưởng để nhận tư vấn. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng gần xa đã quan tâm đến xưởng may áo gió tại Gò Vấp của chúng tôi.

Xưởng may Thảo My là cơ sở chuyên sản xuất áo gió – Áo khoác tại Gò Vấp TPHCM. chuyên thiết kế tạo mẫu cắt may áo gió lớn nhỏ, cho cả hai phái nam nữ với nhiều mẫu mà độc lạ, phối lẫn màu sắt vui nhộn đẹp đẹp mắt chất liệu phong phú. Đặc biệt giá cả cạnh so với các xưỡng may áo gió tại Gò Vấp.

áo gió nữ
áo gió nữ

Với lợi thế về nhân công trực tiếp may tại xưởng, không qua trung gian nên có giá thành rẻ hơn so với các dịch vụ khác, không mất tiền chiếc khấu. đặc biệt xưởng may áo gió tại Gò Vấp của chúng tôi:

Có nguồn nguyên liệu đầu vào từ vải may mặc áo gió giá tốt, Hầu hết các chất liệu vài mà khách cần chúng tôi có thể cung cấp dồi dào, không sợ gián đoạn cho khách. Đây là cơ sở để xưởng may Thảo My đảm bảo giá áo gió,và áo khoác, cũng như các loại may mặc khác đều cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác tại quận Gò Vấp TPHCM.

áo khoác đồng phục
áo khoác đồng phục

Nguồn hàng thời trang được cung cấp bởi; xưởng may áo gió tại Gò Vấp TPHCM, chuyên may áo gió làm quà tằng, áo gió đồng phục, áo gió xuất khẩu.

Xưởng may Thảo My nhận gia công tất cả các loại quần áo thời trang như:  áo sơ mi,áo kiểu,váy đầm công sở, đồng phục học sinh, đồng phục công ty, đồ bơi đồ bay, quần legin, đầm cao cấp, áo thun, áo khoác nam – nữ và các mặt hàng may gia công để cung cấp sỉ là chủ yếu, Đặc biệt về thế mạnh của xưởng may Thảo My chúng tôi là: Áo khoác, Áo gió, Áo sơ mi, Áo thun, váy đầm thời trang công sở.

áo gió
áo gió

Nguyên tắc làm việc tại công ty Thảo My, Sản xuất đúng mẫu mã , chất liệu – hợp giá thành uy tín – chất lượng theo yêu cầu dã duyệt, Do đó khi hợp tác với chúng tôi thì các khách hàng cũng như phía công ty luôn mong muốn một sự kết hợp lâu dài cho đôi bên cùng có lợi, Xưởng may áo gió tại Gò Vấp luôn có nguồn hàng may ổn định, Mẫu mã chúng tôi đa dạng, kiểu dáng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

may ao gio tai tphcm
may ao gio tai tphcm

Trên thị trường may mặc hiện nay ở tại quận Gò Vấp, có rất nhiều xưởng may áo gió, áo khoác, công ty thương mại may mặc. Tuy nhiên; để đáp ứng được hết như cầu của khách hàng không phải xưởng may áo gió nào cũng đủ điều kiện cả, Các nhà xưởng tại Gò Vấp bây giờ cũng có nhiều dạng khác nhau:  xưởng lớn các hình thức công ty, xưởng may nhỏ như các cá thể hoặc quy tụ vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may,và các công ty vừa như xưởng chúng tôi là; ví dụ xưởng may Thảo My điển hình trong đó. Thì mỗi thể loại nó có trường hợp riêng mà khi bạn hợp tác sẽ không hài hòa được.

Xưởng may Thảo My cũng là một chi nhánh của công ty may mặc, Nếu số lượng hàng bạn lớn bạn nên tìm các xưởng may gia công ty Gò Vấp, để đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng sản phẩm, Còn các xưởng gia đình và nhỏ lẻ hầu như chưa đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật cũng như thiết bị máy móc để may các sản phẩm khó hơn, may các loại váy đầm cao cấp,hay các đầm dạ hội hai lớp……..Tuy nhiên bên cạnh đó các xưởng may nhỏ thường ưu tiên nhận các đơn hàng ít và giá cả cạnh tranh hơn nhiều xưởng may gia công lớn.

Xưởng may Thảo My chúng tôi nhận may tát cả các sản phẩm thời trang nếu số lượng, đơn giá phù hợp với xưởng may áo gió tại Gò Vấp. Công ty nhận may các đơn hàng trong nước và xuất khẩu nước ngoài với số lượng tối thiểu 100pcs cho một mẫu một màu. Các bạn có thể liên hệ để biết giá cả và hợp tác bằng email: thaomy1975@gmail.com.

Xưởng may Thảo My sẻ báo giá may gia công, bằng hình ảnh hoặc mẫu từ quý khách hàng. Có hai hình thức nhận may gia công đó là: công ty may gia công và bao nguyên phụ liệu còn gọi là hình thức FOB còn CM hoặc CMPT là bên quý khách cung cấp nguyên phụ liệu chúng tôi sẽ nhận may gia công thành phẩm cho quý khách.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ: 090 866 1945 (Zalo)

Rất Hân Hạnh Được Pục Vụ

Trả lời