Xưởng May Áo Gió Tại Bình Dương

xuong may ao gio tai binh thanh

Xưởng may áo gió tại Bình Dương, Nhận may gia công các loại áo gió, áo khoác tại Bình Dương, cam kết chất lượng giá rẻ.

Xưởng may Thảo My là cơ sở chuyên sản xuất áo gió với số lượng lớn, chuyên thiết kế tạo mẫu cắt may áo gió lớn nhỏ, cho cả hai phái nam nữ, có nhiều mấu mà đẹp bền, giá cả cạnh cho khách hàng tự chọn.

Với lợi thế về nhân công trực tiếp may tại xưởng, nên có giá thành rẻ hơn so với các dịch vụ khác, không qua khâu trung giang, không mất tiền chiếc khấu. đặc biệt xưởng may áo gió tại Bình Dương của chúng tôi: có nguồn nguyên liệu đầu vào từ vải may mặc giá tốt, Hầu hết các chất liệu vài mà khách cần chúng tôi có thể cung cấp dồi dào, không sợ gián đoạn cho khách. Đây là cơ sở để xưởng may Thảo My đảm bảo giá áo giá, áo khoác, và các loại may mặc khác đều cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác tại tỉnh Bình Dương.

may áo gió tại Bình Dương
may áo gió tại Bình Dương

Nguồn hàng thời trang được cung cấp bởi xưởng may áo gió thời trang, áo gió làm quà tằng, áo gió đồng phục chuyên nghiệp tại Bình Dương.

Xưởng may Thảo My nhận gia công tất cả các loại quần áo thời trang như:  áo sơ mi,áo kiểu,váy đầm công sở, đồng phục học sinh, đồng phục công ty, đồ bơi đồ bay, quần legin, đầm cao cấp, áo thun, áo khoác nam – nữ và các mặt hàng may gia công để cung cấp sỉ là chủ yếu, Đặc biệt về thế mạnh của xưởng may Thảo My chúng tôi là: Áo khoác, Áo gió, Áo sơ mi, Áo thun, váy đầm thời trang công sở.

ao thun nu
ao thun nu

Nguyên tắc làm việc tại công ty Thảo My, Sản xuất đúng mẫu mã , chất liệu – hợp giá thành uy tín – chất lượng theo yêu cầu dã duyệt, Do đó khi hợp tác với chúng tôi thì các khách hàng cũng như phía công ty luôn mong muốn một sự kết hợp lâu cho đôi bên cùng có lợi, Xưởng may áo gió tại Bình Dương luôn có nguồn hàng may ổn định, Mẫu mã chúng tôi đa dạng, kiểu dáng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

áo gió
áo gió

Trên thị trường may mặc hiện nay ở tại Bình Dương, có rất nhiều xưởng may áo gió, áo khoác, công ty thương mại may mặc. Tuy nhiên; để đáp ứng được hết như cầu của khách hàng không phải xưởng may áo gió nào cũng đủ điều kiện cả, Các nhà xưởng tại BÌnh Dương bây giờ cũng có nhiều dạng khác nhau:  xưởng lớn các hình thức công ty,xưởng may nhỏ như các cá thể hoặc quy tụ vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may,và các công ty vừa như xưởng chúng tôi là; ví dụ xưởng may Thảo My điển hình trong đó. Thì mỗi thể loại nó có trường hợp riêng mà khi bạn hợp tác sẽ không hài hòa được.

áo khoác giá rẻ
áo khoác giá rẻ

Xưởng may Thảo My cũng là một chi nhánh của công ty may mặc, Nếu số lượng hàng bạn lớn bạn nên tìm các xưởng may gia tại Bình Dương, để đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng sản phẩm, Còn các xưởng gia đình và nhỏ lẻ hầu như chưa đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật cũng như thiết bị máy móc để may các sản phẩm khó hơn, may các loại váy đầm cao cấp,hay các đầm dạ hội hai lớp……..Tuy nhiên bên cạnh đó các xưởng may nhỏ thường ưu tiên nhận các đơn hàng ít và giá cả cạnh tranh hơn nhiều xưởng may gia công lớn.

may dong phuc nu
may dong phuc nu

Xưởng may Thảo My chúng tôi nhận may tát cả các sản phẩm thời trang nếu số lượng và đơn giá phù hợp với xưởng may áo gió tại Bình Dương. Công ty nhận may các đơn hàng trong nước và xuất khẩu nước ngoài với số lượng tối thiểu 100pcs cho một mẫu một màu.Các bạn có thể liên hệ để biết giá cả và hợp tác bằng email: thaomy1975@gmail.com.

Đồng Phục Công Sở Giá rẻ
Đồng Phục Công Sở Giá rẻ

Xưởng may Thảo My sẻ báo giá may gia công, bằng hình ảnh hoặc mẫu từ quý khách hàng. Có hai hình thức nhận may gia công đó là: công ty may gia công và bao nguyên phụ liệu còn gọi là hình thức FOB còn CM hoặc CMPT là bên quý khách cung cấp nguyên phụ liệu chúng tôi sẽ nhận may gia công thành phẩm cho quý khách.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ: 090 866 1945 (Zalo)

Trả lời