May Áo Gió Tại Quận Tân Phú

xuong may ao gio

Xưởng may áo gió tại Tân Phú, Chuyên sản xuất áo gió áo với số lượng lớn tại quận Tân Phú TPHCM, May áo gió Tân Phú 0915 330 680.

Nhận may gia công Áo gió tại xưởng với chi phí cạnh tranh,  Thảo My là cơ sở chuyên sản xuất áo gió – Áo khoác tại Tân Phú TPHCM, với nhóm thợ có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực may mặc.

may ao gio tao tphcm
may ao gio tao tphcm

Chuyên thiết kế tạo mẫu cắt may áo gió lớn nhỏ, sản phẩm của Thảo My được khách hàng nếm mộ cả trong và ngoài nước, may áo gió cho cả nam lẫn nữ, với nhiều mẫu mà độc lạ theo phong cvachs cá tính, phối lẫn màu sắt vui nhộn đẹp đẹp mắt, chất liệu phong phú, giá cả cạnh so với các xưỡng may áo gió tại quận Tân Phú TPHCM.

Với lợi thế về nhà xưởng và nhân công trực tiếp may tại chỗ, không qua trung gian nên có giá thành rẻ hơn so với các dịch vụ khác, tiết kiệm được gần 5% cho khách hàng trên mỗi sản phẩm. đặc biệt xưởng may áo gió tại Tân Phú TPHCM của chúng tôi:

áo khoác nữ
áo khoác nữ

Có nguồn nguyên liệu đầu vào từ vải may mặc áo gió, áo khoác giá tốt, Hầu hết các chất liệu vài mà khách cần chúng tôi có thể cung cấp nhanh ngọn dồi dào, không sợ gián đoạn cho khách đặc đơn hàng. Đây là cơ sở để xưởng may Thảo My đảm bảo giá áo gió, áo khoác rẻ, cũng như các loại may mặc khác đều cạnh tranh với các công ty đối tác thương mại không chuyên khác tại quận Tân Phú TPHCM.

Nguồn hàng thời trang được cung cấp bởi; xưởng may áo gió tại Tân Phú TPHCM, chuyên may áo gió làm quà tằng, áo gió đồng phục, áo gió xuất khẩu, áo gió học sinh…

áo khoác đồng phục
áo khoác đồng phục

Ngoài ra xưởng may Thảo My tại quận Tân Phú, còn nhận gia công tất cả các loại quần áo thời trang như:  áo sơ mi,áo kiểu,váy đầm công sở, đồng phục học sinh, đồng phục công ty, đồ bơi đồ bay, quần legin, đầm cao cấp, áo thun, áo khoác nam – nữ và các mặt hàng may gia công để cung cấp sỉ là chủ yếu, Đặc biệt về thế mạnh của xưởng may Thảo My chúng tôi là: Áo khoác, Áo gió, Áo sơ mi, Áo thun, váy đầm thời trang công sở, văn phòng.

dong phuc ao gio
dong phuc ao gio

Nguyên tắc làm việc tại công ty Thảo My, Sản xuất đúng mẫu mã đã nhận, chất liệu tốt – gióa cả hợp lý, Cam kết uy tín – chất lượng theo yêu cầu dã duyệt, Do đó khi hợp tác với Thảo My thì các khách hàng cũng như phía công ty yên tâm về các khoản, Thảo My có sự kết hợp lâu dài cho đôi bên cùng có lợi, Xưởng may áo gió tại Tân Phú luôn có nguồn hàng may ổn định, Mẫu mã chúng tôi đa dạng, kiểu dáng phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

vay cong so
vay cong so

Trên thị trường may mặc hiện nay ở tại quận Tân Phú TPHCM, có rất nhiều xưởng may áo gió, áo khoác, công ty thương mại may mặc. Tuy nhiên; để đáp ứng được hết như cầu của khách hàng không phải xưởng may áo gió nào cũng đủ điều kiện cả, Các nhà xưởng tại Tân Phú bây giờ cũng có nhiều dạng khác nhau:  xưởng lớn các hình thức công ty, xưởng may nhỏ như các cá thể hoặc quy tụ vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may,và các công ty vừa như xưởng chúng tôi là; ví dụ xưởng may Thảo My điển hình trong đó. Thì mỗi thể loại nó có trường hợp riêng mà khi bạn hợp tác sẽ không hài hòa được.

Xưởng may Thảo My cũng là một chi nhánh của công ty may mặc, Nếu số lượng hàng bạn lớn bạn nên tìm các xưởng may gia công ty Tân Phú TPHCM, để đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng sản phẩm, Còn các xưởng gia đình và nhỏ lẻ hầu như chưa đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật cũng như thiết bị máy móc để may các sản phẩm khó hơn, may các loại váy đầm cao cấp,hay các đầm dạ hội hai lớp……..Tuy nhiên bên cạnh đó các xưởng may nhỏ thường ưu tiên nhận các đơn hàng ít và giá cả cạnh tranh hơn nhiều xưởng may gia công lớn, nhất là các sản phẩm như: Áo Gió, Áo Khoác.

Xưởng may Thảo My chúng tôi nhận may tát cả các sản phẩm thời trang nếu số lượng, đơn giá phù hợp với xưởng may áo gió tại Tân Phú. Công ty nhận may các đơn hàng trong nước và xuất khẩu nước ngoài với số lượng tối thiểu 100pcs cho một mẫu một màu. Các bạn có thể liên hệ để biết giá cả và hợp tác bằng email: thaomy1975@gmail.com.

Xưởng may Thảo My sẻ báo giá may gia công, bằng hình ảnh hoặc mẫu từ quý khách hàng. Có hai hình thức nhận may gia công đó là: công ty may gia công và bao nguyên phụ liệu còn gọi là hình thức FOB còn CM hoặc CMPT là bên quý khách cung cấp nguyên phụ liệu chúng tôi sẽ nhận may gia công thành phẩm cho quý khách.

Mọi thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ: 090 866 1945 (Zalo)

Rất Hân Hạnh Được Pục Vụ

Trả lời