Xưởng May Đồng Phục Y Tế Tại Tân Bình

ao y te

Công ty May mặc Thảo My là đơn vị chuyên cắt may các kiểu áo y tế, áo bác sĩ, áo điều dưỡng, xưởng may đồng phục y tế tại quận Tân Bình TPHCM.

Nhận thiết kế cắt may áo quần dành cho nghành y tế, In thêu Logo theo mẫu, Quý khách cần may áo quần đồng phục y tế. Xin vui lòng liên hệ: 0915 330 680 nhân viên hổ trợ tư vẫn khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

xưởng may áo y tế
xưởng may áo y tế

Áo quần đồng phục ý tế, đồ điều dưỡng bệnh viện từ lâu đã mang tính truyền thống, đặc trưng của ngành y tế trở thành màu sắc quen thuộc với hầu hết mọi người, xưởng may đồng phục y tế tại quận Tân Bình TPHCM, là nơi sản xuất đồng phục y tế giá rẻ và uy tín tại TPHCM.

Hiện nay ngày càng có nhiều bệnh viện, phòng khám tư mở ra nhiều hơn, việc được đầu tư trang thiết bị, nâng cao chất lượng dịch vụ và định hướng phát triển thương hiệu ngày càng cạnh tranh. Đồng phục dành cho đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng cũng dần trở thành thương hiệu bằng cách in thêu Long tên riêng của họ, Đây là cách nhận diện riêng của các bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế (Vinmec, Việt – Pháp …) nhằm để nâng cao uy tín.

xưởng may áo y tế
xưởng may áo y tế

Xưởng may quần áo đồng phục y tế tại quận Tân Bình TPHCM, cũng không ngừng phát triển nâng cao tay nghề, để đáp ứng theo như cầu của các bênh viện, phòng khám, quầy thuốc… khi họ có như cầu về may đồng phục y tế cho nhân viên.

Theo thống kê cho thấy, 75% bệnh nhân muốn được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sĩ trong trang phục chỉnh tề, màu sắc tươi mới vì điều đó giúp họ cảm thấy an toàn, lạc quan hơn để chiến đấu với bệnh tật và nhìn nhận dịch vụ bệnh viện chuyên nghiệp hơn.

xưởng may áo y tế
xưởng may áo y tế

Việc sử dụng đồng phục y tế bệnh viện, phòng khám có vai trò quan trọng đối với những người khám chữa bệnh và bệnh nhân. Với đội ngũ khám chữa bệnh, mỗi khi mặc đồng phục y tế bệnh viện sẽ nhận thấy chức trách của mình trong công việc với tinh thần làm việc cao độ, nâng cao trách nhiệm bản thân hơn đối với bệnh nhân. Với bệnh nhân họ sẽ xác định được ai là người trực tiếp thăm khám cho mình mỗi khi tiếp xúc. 

xưởng may áo y tế
xưởng may áo y tế

Có Gì Mới Trong Đồng Phục Y tế

Nhìn chung không có nhiều sự thay đổi về màu sắc trong trang phục bệnh viện. Đồng phục bác sĩ thân thiện trong màu áo blouse trắng cổ bẻ, chiều dài áo quá gối 5 – 10 cm, có thể may áo ngắn tay hoặc dài tay . Phía trước có ba túi, phía sau nam xẻ tới giữa ngang hông còn nữ không xẻ thể hiện vẻ kín đáo, lịch thiệp. Đồng phục y tá mặc đồng phục màu hồng hoặc xanh lá nhạt, đồng phục phòng mổ màu xanh lá đậm …Điều khác biệt chỉ có thể nhận ra dựa trên cơ sở logo được in thêu trước ngực, kèm theo các đặc điểm khác về kiểu dáng như đường may viền áo, cổ, eo …Chủ yếu hướng tới sự giản đơn và tạo điểm nhấn bởi những chi tiết nhỏ tinh tế.    

xưởng may áo y tế
xưởng may áo y tế

Đồng phục y tế ngày càng được chú trọng hơn trong các cơ sở ý tế, khám chữa bệnh. Một bộ đồng phục y tế đẹp, sạch sẽ, gọn gàng sẽ góp phần tạo nên hình ảnh đẹp của bệnh viện, sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sỹ, tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân. Những bộ đồng phục trắng tinh, hoặc màu xanh nhạt mát mắt khiến bệnh nhân yên tâm về môi trường của bệnh viện, cơ sở y tế luôn sạch sẽ. Không chỉ làm đẹp hơn, giúp bệnh nhân tin tưởng hơn, mà dựa vào đồng phục y tế cũng có thể nhận ra các bộ phận khác nhau của bệnh viện.

Ngày nay, nhu cầu đồng phục y tế của các bệnh viện ngày càng lớn hơn, đặc biệt là ở các bệnh viện tư nhân, các cơ sở y tế – chăm sóc sức khỏe. Đối với các đơn vị tư nhân, đồng phục ý tế không chỉ đảm bảo quy định của bộ y tế mà còn phải mang bản sắc riêng của bệnh viện. Việc thiết kế riêng các bộ đồng phục y tế phù hợp với từng bệnh viện ngày càng được chú trọng hơn.

Công ty may mặc Thảo My là đơn vị chuyên cung cấp đồng phục y tế cho các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế, các bác sĩ, y tá và cho cả các lớp sinh viên y khoa. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, Xưởng may đồng phụ y tế Thảo My tự hào là nhà cung cấp đồng phục y tế đẹp, chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Trả lời