Xưởng May Áo Gió Sự Kiện Giá Rẻ

Xuong may ao khoac tai binh duong

Công ty may mặc Thảo My chuyên may áo gió sự kiện, Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm may áo gió sự kiện, Áo gió quảng cáo 0195 330 680.

 Xưởng may áo gió sự kiện Thảo My, là một trong những xưởng sản xuất áo gió sự kiện uy tín tại TPHCM, Hàng năm chúng tôi xuất ra thị trường với số lượng áo gió sự kiện lớn, tập thể công ty may mặc Thảo My không ngừng phát triển để có những sản phẩm tốt hơn về áo gió sự hiện.

Xuong may ao gio su kien
Xuong may ao gio su kien

Không những thế các sản phẩm loại như: may áo khoác, may áo khoác quảng cáo, may áo gió làm quà tặng, may áo khoác sự kiện cũng được phổ biến đồng hành, xưởng may áo gió, áo khoác sự kiện Thảo My, đang được khách hàng tín nhiệm.

Xuong may ao gio
Xuong may ao gio

Để mở rộng thị trường xưởng may Thảo My cũng tăng cường may áo thun đồng phục, may áo bảo hộ lao động, đáp ứng như cầu của khách hàng khi đến với xưởng may áo gió sự kiện, đây là một trong những khách hàng khó tính, nhưng công ty may mặc Thảo My đã tạo được lòng tin cho họ.

may ao gio quang cao
may ao gio quang cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may áo đồng phục, Áo quảng cáo, Áo sự kiện, Chúng tôi đã có có đa dạng mẫy áo, cũng như nguồn nguyên liệu đầu vào giá rẻ, màu sắc đầy đủ, kèm theo phụ kiện may mặc cao cấp, giúp cho chúng tôi tự tin để sản xuất không sợ thiếu hụt về nguồn nguyên liệu và phụ kiện.

xưởng may áo gió
xưởng may áo gió

Xưởng may Thảo My đã tuyển chọn anh chị em trong bộ phận kỹ thuật thiết kế, may mặc có trách nhiệm và đoàn kết, công ty chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành rẻ phù hợp với sản phẩm.

may ao gio quang cao
may ao gio quang cao

Đến với công ty may mặc Thảo My quý khách không khỏi bất ngờ về cách phục vụ, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả của các mặc hàng tại xưởng may Thảo My, Đặc biệt là Áo gió sự kiện và áo khoác sự kiện với giá rẻ.

Xuong may ao gio
Xuong may ao gio

Công ty chúng tôi không ngừng sáng tạo cho ra thị trường nhiều mẫu mã khác nhau, để có thể bắt kịp với nhu cầu và xu hướng thời trang của người tiêu dùng, công ty may mặc Thảo My luôn được đầu tư đầy đủ những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, nhằm đảm bảo năng xuất sản xuất và chất lượng của sản phẩm, cũng như thời gian sản phẩm tới tay khách hàng.

Hơn nữa công ty may mặc Thảo My của chúng tôi còn có xưởng may gia công áo giá, áo khoác, áo thun hoàn toàn trực tiếp không qua khâu trung gian, giúp quý khách có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Tất cả các khách khi đến với chúng tôi đều được nhận ưu đãi nhất định.

Quý khách liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế may mẫu, miễn phí giao hàng, được báo giá thấp và chiết khấu hoa hồng cho khách giới thiệu.

Rất Hân Hạnh Được Hợp Tác Cùng Quý Khách.

Địa chỉ: 24 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 028 667 994 67   DD: 0915 330 680

Trả lời