Nhận May Áo Y tế Tại Bình Dương

ao y te

Bạn đang tìm xưởng may áo y tế tại Bình Dương, Bạn không phải tốn thời gian để có một xưởng may áo y tế giá rẻ tại tỉnh Bình Dương 0915 330 680.

Chúng tôi là công ty may mặc Thảo My, cơ sở chuyên sản xuất các mẫu áo y tế tại Bình Dương và các tỉnh lân cận, Cam kết chất lượng và giá cả cạnh tranh so với nhiều xưởng may áo y tế khác.

may áo y tế giá rẻ
may áo y tế giá rẻ

Nhận thiết kế cắt may các mẫu áo y tế, áo bác sĩ, quần áo điều dưỡng trong nghành y, Xưởng may áo y tế Bình Dương, Là một trong những xưởng may có uy tín và chuyên nghiệp.

Đặc biệt là giá cả cạnh tranh, Chất lượng ổn định, Bạn cần may áo y tế hãy gọi ngay để được tu vẫn – báo có giá tốt nhất cho sản phẩm.

Xưởng may quần áo đồng phục ghành y tại Bình Dương, bao gồm các loại: Áo bác sĩ, Áo y tá, Áo điều dưỡng, và áo bệnh nhân, dành cho các phòng khám tư nhân và bệnh viện, quầy bán thuốc tây tại Tỉnh Bình Dương.

may ao y te tai binh duong
may ao y te tai binh duong

Mẫu áo bác sĩ Nam – Nữ còn gọi là áo blouse dài tay và gắn tay, cổ bẻ danton, cài cúc giữa là mẫu áo bác sĩ lâu đời nhất, xưởng may Thảo My sẻ sản xuất theo mẫu. Chiều dài áo ngang gối. Quần âu 2 ly, chúng tôi nhận may theo mẫu áo có ẵn hoặc thiết kế theo ý bạn.

Thông thường phía trước áo y tế có 2 túi đắp thuận tiện để đựng dụng cụ y tế cần thiết, và các tính năng đặc trưng khác của ghành y đã chọn.

Phía sau lưng có đai thắt gọn gàng sang trọng. Kiểu dáng thời trang cho cả nam và nữ tính đây là mẫu áo bác sĩ được nhiều phòng khám và bệnh viện chuộn làm đồng phục cho các bác sĩ và y tá.

xưởng may áo y tế giá rẻ
xưởng may áo y tế giá rẻ

Vải Kaki: 35% cotton mềm min thoáng mát dễ chịu.

Kiểu dệt twill. Chi số sợi 80/2. Trọng lượng 170gms.

Sử dụng ái y tế làm đồng phục bác sĩ tại bệnh viện hoặc trang phục phòng khám tư nhân, quầy thuốc tây.

Công ty may mặc Thảo My là địa chỉ may đồng phục bác sĩ uy tín với các sản phẩm: áo bác sĩ nữ, áo bác sĩ nam, áo quần blouse Nam – nữ, đồng phục áo quần điều dưỡng.

Quần áo bác sĩ phải luôn sạch, thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao. Xưởng may áo y tế, áo bác sĩ Thảo My tại Bình Dương giá rẻ, Vì vậy đồng phục bác sĩ phải được thiết kế với màu sắc và chất liệu vải đặc biệt để đảm bảo được các tính chất trên.

may áo bác sĩ
may áo bác sĩ

Không chỉ yêu cầu sự thoải mái, thuận tiện cho công việc mà còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ, thời trang, chúng tôi cam kết tất cả các ản phẩm của chúng tôi đều đáp ứng được các diều kiện mà bạn đã chọn.

Công ty may mặc Thảo My luôn nghiên cứu tìm hiểu kiểu dáng, chất liệu vải phù hợp với đặc thù công việc của bác sĩ, y tá, điều dưỡng và các dịch vụ y tế nói chung. Các sản phẩm đồng phục quần áo bác sĩ nữ, bác sĩ nam tại Xưởng may Thảo My, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Kiểu dáng theo yêu cầu của thông tư 45 quy định về trang phục y tế.

xưởng may áo điều xưỡng
xưởng may áo điều xưỡng

Chúng tôi nhận may quần áo bác sĩ, y tế theo yêu cầu cũng như bán các sản phẩm đồng phục bệnh viện may sẵn. Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kỷ thuật để được tư vấn miễn phí và có bảng giá tốt nhất dành cho bạn

Trả lời