Bán Áo Tốt Nghiệp Giá Rẻ

Áo Tốt Nghiệp

Chúng tôi là xưởng may áo tốt nghiệp tiếp sản xuất từ a đễn z, nên giá bán sẽ rẻ hơn so với các cửa hàng bán áo tốt nghiệp, áo cử nhân 0908661945.

Xưởng may đồng phục Thảo My, Chuyên cung cấp áo lễ phục tốt nghiệp, áo của nhân sỉ và lẻ, nguồn có sẵn để quý khách đến lấy hoặc đặc mua áo tốt nghiệp, áo cử nhân giao hành tận nơi.

Áo Tốt Nghiệp
Áo Tốt Nghiệp

Xưởng may của Thảo My có sẵn nguyên liệu và phụ kiện, Nếu quý khách đặc may áo lễ phục tốt nghiệp, áo cử nhân theo ý tưởng riêng chúng tôi sẵn sàng phục vụ, với số lượng đơn hàng chúng tôi không giới hạng.

Quý khách trực tiếp làm việc ngay với chúng tôi, là cách chọn lựa đúng đắng nhất, tiết kiệm được chi phí cho nhà trường, tin chắc là giá may áo tốt nghiệp, áo cử nhân sẻ rẻ hơn so với thông qua bên thứ ba, cách làm việc cũng đơn giản hơn không phải suy nghĩ.

Áo Tốt Nghiệp giá rẻ
Áo Tốt Nghiệp giá rẻ

Đặc biệt xưởng may Thảo My nhận gia công những đơn hàng gấp trong thời gia ngắn ngày, tiến độ thi công theo yêu cầu của khách hàng khi chúng tôi nhận lời…Thời gian giao hàng luôn đúng hẹn và chất lượng được đảm bảo.

Có nhân viên giao hàng tận nơi miễn phí cho những đơn hàng có số lượng nhiều, Để tiêt kiệm thời gian cho cả đôi bên, quý khách chọn chúng tôi để làm đối tác sản xuất lễ phục tốt nghiệp, áo cửa nhân, Có thể dùng zalo để gởi mẫu, (0908661945 Zalo)

Áo Tốt Nghiệp
Áo Tốt Nghiệp

Phương thức thanh toán mà công ty chúng tôi áp dụng nhiều cách để phù hợp cho nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau, nhằm đáp ứng theo yêu cầu từ các đối tác khi may áo tốt nghiệp, hay đặc may áo tốt nghiệp.              

Xưởng may đồng phục Thảo My, là một xưởng may áo tốt nghiệp, lễ phục tốt nghiệp giá rẻ đã được hợp tác với nhiều trường, áo lốt nghiệp mầm non, Áo tốt nghiệp trung học, áo tốt nghiệp cử nhân.

Với nhiều đơn hàng đặc may lớn nhỏ, chúng tôi là đơn vị sản xuất áo tốt nghiệp uy tín và chuyên nghiệp, làm hài lòng tất cả quý khách hàng đã chọn xưởng may áo tốt nghiệp Thảo My là nhà sản xuất.

Áo Tốt Nghiệp
Áo Tốt Nghiệp

Những Ưu Đãi Từ Xưởng May Thảo My

Chính sách ưu đãi khi quý khách đến với chúng tôi:

Nếu quý khách đặt hàng càng nhiều giá càng rẻ.

Chiết khấu điện thoại % hoa hồng cho người liên hệ đặt may áo tốt nghiệp.

Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 06 tháng đầu sử dụng, sữa đổi sản phẩm trong vòng 07 ngày làm việc nếu sản phẩm không đúng yêu cầu của quý khách, hoặc sản phẩm bị hư hỏng mà không có khả năng khắc phục hoặc sửa chữa.

Trong thời gian sử dụng nếu sản phẩm bị hư hỏng về kỹ thuật do may, chúng tôi sẵn sàng thu hồi sữa chữa nếu quý khách yêu cầu mà không mất thêm một khoản chi phí nào..

Xưởng may đồng phục Thảo My chúng tôi nhận may áo tốt nghiệp theo mẫu yêu cầu hoặc giới thiệu mẫu cho bạn, quý khách có thể đến trực tiếp liên hệ để được tư vấn.

Trả lời